Hài kịch ứng tác (Khóa học sinh viên)

Khóa học ứng biến cơ bản của câu lạc bộ hài kịch Rotten Grapes (Nho thối) là khóa học về những phương pháp biểu diễn cơ bản nhất trong hài kịch. Học sinh sẽ được học cách sử dụng kỹ thuật của ứng biến (chém gió) để tạo ra những tiểu phầm hài ngay trên sân khấu mà hay như được viết kịch bản sẵn.
Bạn sẽ cải thiện khả năng nói trước đám đông, kỹ năng lắng nghe, kể chuyện, kỹ năng hợp tác trong một nhóm để cùng nhau tạo ra cảnh diễn thú vị, tăng sự tự tin và giảm stress với hàng ngàn tiếng cười từ lớp học. 
 

Một phần biểu diễn tại show diễn tốt nghiệp trước khán giả

Thông tin lớp học

Yêu cầu: Là sinh viên các trường cao đẳng và đại học. Yêu cầu có thẻ sinh viên
Lịch học:  Chiều thứ 3, 5 và 7 hàng tuần từ 3:00 đến 5:30 chiều
Ngày bắt đầu: 02/01/2018
Địa điểm: Nhà hát | Phòng tập của Rotten Grapes, Tầng 2, 101A Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội
Học phí: 800.000 VND
Học viên: Từ 10 – 16 người/ lớp
Buổi học: 8 buổi – 6 buổi học + 1 buổi tập thêm và 1 show tốt nghiệp. 
Show tốt nghiệp: 8h tối ngày 20/1

Đăng ký nhận học bổng

Người hướng dẫn: Long Lê

Người sáng lập Rotten Grapes (Nho thối), ông chủ nhà hát Rotten Grapes. Trưởng ban tổ chức sự kiện TEDx và show hài lớn tại Hà Nội. Với phương châm: “Hết sức bình thường nếu bạn là người nực cười và thật sự nực cười nếu bạn chỉ là người bình thường” Long có tinh thần không sợ thất bại  và bạn cũng nên vậy: đã không làm thì thôi, đã làm thì không lo thất bại, mà đã thất bại thì phải thất bại cho thật to. Đây cũng là lợi ích của kịch ứng biến, khiến cho bạn luôn sẵn sàng đưa ra lựa chọn và có trách nhiệm với lựa chọn câu chuyện, diễn xuất của bạn trên sân khấu. 

Khóa học sinh viên
Loading...