fbpx
lo

“Nếu cuộc đời là vở kịch, vậy bạn đã sẵn sàng là nhân vật chính trong vở kịch đó?”

Đăng ký lớp học Hài kịch Ứng tác cùng Những Quả Nho Thối ngay hôm nay để đánh thức người nghệ sỹ trong bạn. Tại khóa học này, bạn sẽ học 7 buổi học và có 1 buổi biểu diễn sân khấu hoàn chỉnh ngay cả khi chưa có chút kinh nghiệm biểu diễn nào trước đó.

Hài kịch ứng tác là môn nghệ thuật kịch biểu diễn mà ở đó diễn viên không có đạo cụ, phục trang hay kịch bản, chỉ có một gợi ý từ khán giả rồi lập tức cùng nhau diễn thành tiểu phẩm hài. Bạn được tự do, thỏa sức sáng tạo hết mình trên sân khấu, không còn bị gò bó trong việc đúng sai hay trở nên khác biệt.

Hài kịch ứng tác ngoài cung cấp những kỹ năng cứng về diễn xuất và biên kịch, thì còn giúp bạn có kỹ năng giao tiếp tốt hơn, tư duy sáng tạo, linh hoạt và ứng biến với cuộc sống vốn luôn không có “kịch bản” trước. Đã tổ chức hơn 30 lớp học khác nhau, Những Quả Nho Thối luôn là một cộng đồng gắn bó và thực hành hài kịch, biểu diễn show hài sau khi hoàn thành khóa học.

Kỹ năng biên kịch và diễn xuất

Rèn luyện kỹ năng giao tiếp và tăng sự tự tin

Cơ hội tham gia vào nhóm hài Những quả nho thối.

Vui vẻ và kết nối với nhiều bạn mới chung sở thích.

Ai nói học phải chán nào?

Học sinh học các kỹ thuật biểu diễn ứng tác thông qua việc chơi các trò chơi theater và ứng tác các cảnh diễn ngay tại chỗ.
Thông tin lớp học

✅ Lớp học cho người trên 16 tuổi. Mỗi lớp tối đa 15 học viên
✅ Thời gian: 19:30-21:30, Thứ 4 và Thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ Thứ 6 ngày 26/06
✅ Địa điểm: Không gian sáng tạo The Learning Hub, số 14 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
✅ Tổng số buổi: 5 buổi học và 1 buổi diễn
✅ Học phí: 1,000,000đ (Chuyển khoản trước ngày 21/6 còn 800,000đ)
✅ Thông tin chuyển khoản: 104001191479 – Chi nhánh Vietin Bank Hồng Hà, Hà Nội – Nguyễn Hoàng Hà
✅ Liên hệ: Quản lý lớp Hoàng Hà – 091 4505 960

ĐĂNG KÝ NGAY

 

 • Chúng tôi là ai và tại sao lại là khóa học này?

  Những quả nho thối với trên 5 năm đào tạo và biểu diễn hài ứng tác tại Hà Nội chắc chắn sẽ mang lại cho quý học viên những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất, thú vị nhất, vui nhất mà cũng đầy hiểu quả nhất. 

  Với tinh thần: "Ai cũng có thể hài hước được", chúng tôi thiết kế ra khóa học này để giúp quý học viên có thể tự tin hơn, hài hước hơn và linh hoạt hơn trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống.

  Chúng tôi là ai và tại sao lại là khóa học này?
  Những quả nho thối
  Câu lạc bộ hài

Điều phối viên chính

 • Hà April

  Hà April

  Diễn viên hài Hà April, với nhiều trên năm kinh nghiệm diễn xuất và giảng dậy ứng tác cho các trường quốc tế, tổ chức phi chính phủ.

Bạn muốn nhận thêm thông tin và đăng ký khóa học. Hãy điền thông tin và mẫu dưới đây trước ngày 21/06 để nhận ưu đãi giảm giá.